อุปกรณ์บานเลื่อน FT SLIDE


   FT SLIDE – อุปกรณ์บานเลื่อนที่พร้อมเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้งานของคุณ! สร้างโอกาสใหม่ในการออกแบบตู้และประตูบานเลื่อนด้วย FT SLIDE คุณสามารถเลือกใช้งานกับไม้หรืออลูมิเนียมได้อย่างอิสระ ด้วยความทนทานและความแข็งแรงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย เปิด-ปิดได้อย่างนุ่มนวล ไม่มีเสียงรบกวน ด้วยระบบ Soft Close and Damper และป้องกันการกระโดดของประตูด้วยระบบ Anti-Jump การติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ให้คุณมั่นใจได้ว่างานจะสวยงามและทนทานตลอดเวลา!
   เปิดโลกของโอกาสไปกับ FT SLIDE เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานประตูบานเลื่อนที่มาพร้อมกับความแข็งแรง ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณภาพที่ยืดหยุ่น พบกับ FT SLIDE ได้ที่ Futuretech และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


   FT SLIDE – the ultimate sliding hardware solution that revolutionizes functionality and durability. Crafted with exquisite craftsmanship, this innovative product brings a new level of versatility to your cabinets doors. Whether you prefer the elegance of wood or the sleekness of aluminum frames, FT SLIDE effortlessly supports heavy loads while delivering a luxuriously smooth and silent opening and closing experience.
   Experience the art of seamless motion with our advanced Soft Close and Damper system, ensuring gentle, fluid movements without any disruptive noise. Say goodbye to door jumping hazards, thanks to our reliable Anti-Jump mechanism that keeps your doors securely in place. With easy and rapid installation, FT SLIDE enhances the aesthetic appeal of your space while providing long-lasting performance that stands the test of time.
   Unlock a world of possibilities with FT SLIDE, where strength, versatility, and enduring quality come together for a truly exceptional sliding experience.

DOWNLOAD CATALOG !

ชุดอุปกรณ์บานเลื่อน

รางอลูมิเนียมสำหรับบานเลื่อน

บานเลื่อน FT SLIDE

FT SLIDE SDC32045

อุปกรณ์รางเลื่อนจากแบรนด์ MURAKOSHI


(Murakoshi Manufacturing Corporation) หรือที่เรียกว่าแบรนด์ มูราโกชินั่นเอง เป็นบริษัทที่พัฒนา ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ หรือที่ใช้งานสำหรับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ใช้สอยภายในบ้าน สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพและสิ่งแวดล้อม ISO9001/14001 มีสินค้าที่โดดเด่นและน่าสนใจคืออุปกรณ์บานเลื่อน ที่บริษัทฟิวเจอร์เทคฯ เป็นตัวแทน นำเข้า/จำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ด้วยฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง ช่วยให้บานเลื่อนมีน้ำหนักเบา ทนทาน เงียบขณะใช้งาน รวมถึงการออกแบบที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง และเป็นสากล จึงสามารถนำมาทำเป็นฉากกั้นห้อง, ฉากกั้นห้องนอน เป็นการตอบโจทย์และมีความยืดหยุ่น ในการใช้พื้นที่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์อย่างหลากหลาย เช่น เมื่อต้องการใช้พื้นที่มากหรือทำกิจกรรม เพียงเลื่อนหรือพับเก็บบานเลื่อนอย่างง่ายดาย ก็จะทำให้้พื้นที่ใช้งานดูโล่งกว้าง และเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ก็เพียงดึงบานเลื่อนออกมากั้นก็จะกลายเป็นห้องนอนที่แสนอบอุ่น

อุปกรณ์บานเลื่อน Soft Close รับน้ำหนัก 100 Kg.

ชุดอุปกรณ์บานเฟี้ยม พร้อมรางอลูมิเนียม

อุปกรณ์บานเลื่อน Soft Close รับน้ำหนัก 60 Kg.

ชุดอุปกรณ์บานลากจูง

สินค้า อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเฟี้ยม

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเฟี้ยม

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

อุปกรณ์บานเลื่อน

แบรนด์ MURAKOSHI

อุปกรณ์บานเลื่อน แบรนด์อื่นๆ


อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้พร้อมใช้เหมือนใหม่

อายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านคุณนั้นเริ่มเก่าลง เกิดการชำรุด หรือมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติมขึ้นมา อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งเพิ่มเติม รองรับและครอบคลุมได้ทุกความต้องการสำหรับคุณ เช่น ตู้เสื้อผ้า ตู้ลิ้นชัก โต๊ะ เก้าอี้ หรือบานประตูต่างๆ คุณก็สามารถหาซื้ออะไหล่เฟอร์นิเจอร์อย่าง มือจับเฟอร์นิเจอร์ ,บานพับถ้วย ,รางลิ้นชัก ,อุปกรณ์บานเลื่อน และอื่นๆ อีกมากมายมายท่านสามารถติดตั้งใช้งานได้ด้วยตัวคุณเอง หรือเพื่อความสะดวกสบายมากกว่านั้น ก็อาจใช้บริการช่างสำหรับติดตั้งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็หาได้ไม่ยากในปัจจุบัน

มือจับเฟอร์นิเจอร์ เป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำหรับติดตั้งเป็นปุ่มจับตู้ ลิ้นชัก ต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเปิด-ปิด ส่วนใหญ่ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งลวดลาย สีสัน และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทางฟิวเจอร์เทคมีให้เลือกมากกว่า 1000 รายการ

บานพับถ้วย คืออุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีไว้ใช้กับตู้เสื้อผ้า หรือตู้เก็บของ เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณใช้งานเปิด-ปิดได้อย่างคล่องตัว ประตูสำหรับเปิดออกด้านข้างหรือฝาเปิดจากล่างขึ้นบนเป็นไปตามใจคุณ โดยบานพับถ้วย มี 3 รูปแบบในการใช้งาน ทับขอบ กลางขอบ ในขอบ เป็นต้น

รางลิ้นชัก เป็นอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว, โต๊ะ, ตู้, เตียง ซึ่งรางลิ้นชักที่ดีทีคุณภาพมีส่วนช่วยให้การใช้งานดึง-เลื่อน-เปิดปิด เป็นไปได้อย่างไหลลื่น สะดวก ไม่ติดขัด และไม่ตกรางลิ้นชักบ่อยๆ

อุปกรณ์บานเลื่อน อีกหนึ่งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมีสำหรับบ้านยุคใหม่ที่เน้นใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์ โดยบานเลื่อนสามารถติดตั้งเป็นได้ทั้ง ประตูบานเลื่อน รางบานเลื่อนฉากกั้นห้อง ตู้โชว์กระจก ที่เก็บของ รวมถึงตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนๆต่างๆ โดยอุปกรณ์บานเลื่อนจะใช้รางอลูมิเนียม และชุดลูกล้อ ที่มีคุณภาพ จะทำให้การเลื่อนสมูทไม่ติดขัด อายุการใช้งานก็จะยิ่งนานขึ้นด้วย