บานพับถ้วยฟิวเจอร์เทค (Futuretech Concealed Hinge)

        บานพับถ้วยฟิวเจอร์เทคเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าเมื่อต้องการฟังก์ชันพื้นฐานจนถึงฟังก์ชันระดับ Hi-End เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายและการใช้งานที่ง่ายดาย และยังมีความสามารถในการปรับแต่งตามความต้องการของนักออกแบบด้วย
        การใช้งานเปิดได้อย่างง่ายดาย ปิดตัวเองอย่างแน่นหนา และมีความทนทาน เป็นเป็นคุณลักษณะที่สำคัญที่สามารถนำมาเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

บานพับถ้วยฟิวเจอร์เทค
(Futuretech Concealed Hinges)

บานพับถ้วย DTC
(DTC Concealed Hinge)

        บานพับถ้วย DTC ซีรีส์ PIVOT-STAR ได้รับรางวัล German IF Product Design Award จากเยอรมนี และ “The Red Dot Design Award” เป็นต้น บานพับถ้วย DTC มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือการปิดแบบนุ่มนวล (Soft Close) ที่สามารถปรับความเร็วได้ถือเป็นความ ก้าวหน้าทางนวัตกรรมที่สำคัญในอุตสาหกรรมนี้ การรับรางวัลนี้ยืนยัน ถึงคุณภาพและความเป็นเลิศทางด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดอย่างยิ่ง และยืนยันว่า DTC เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับนักออกแบบที่ต้องการคุณภาพ และนวัตกรรมที่ผสมผสาน เข้ากับประตูตู้ต่างๆ ได้อย่างลงตัวและมีการรองรับและอำนวยความสะดวกให้กับแนวคิดของนักออกแบบใน

        บานพับถ้วย DTC ได้รับการยอมรับและผ่านมาตรฐานการตรวจสอบในหลายประเทศทั้งในยุโรป, อเมริกา และเอเชีย เช่น มาตรฐาน Ansi/BHMA, KCMA และ EN เป็นต้น และได้ถูกเลือกใช้ในตลาดระดับสูง (The high-end markets) ในหลายประเทศทั่วโลก แข็งแรง ทนทาน เปิดปิด นุ่มนวล ที่สุดของบานพับถ้วยที่ได้มาตรฐานระดับสากล

ภาพแสดงส่วนประกอบบานพับถ้วย Soft Close
Part of a Soft Close Concealed Hings

บานพับถ้วย DTC
(DTC Concealed Hinge)

สินค้าบานพับถ้วยทั้งหมด
All products Concealed hinge

วิธีปรับบานพับถ้วย
Adjustable Concealed Hinges

วีดีโอบานพับถ้วย
Concealed VDO


อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้พร้อมใช้เหมือนใหม่

อายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านคุณนั้นเริ่มเก่าลง เกิดการชำรุด หรือมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติมขึ้นมา อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งเพิ่มเติม รองรับและครอบคลุมได้ทุกความต้องการสำหรับคุณ เช่น ตู้เสื้อผ้า ตู้ลิ้นชัก โต๊ะ เก้าอี้ หรือบานประตูต่างๆ คุณก็สามารถหาซื้ออะไหล่เฟอร์นิเจอร์อย่าง มือจับเฟอร์นิเจอร์ ,บานพับถ้วย ,รางลิ้นชัก ,อุปกรณ์บานเลื่อน และอื่นๆ อีกมากมายมายท่านสามารถติดตั้งใช้งานได้ด้วยตัวคุณเอง หรือเพื่อความสะดวกสบายมากกว่านั้น ก็อาจใช้บริการช่างสำหรับติดตั้งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็หาได้ไม่ยากในปัจจุบัน

มือจับเฟอร์นิเจอร์ เป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำหรับติดตั้งเป็นปุ่มจับตู้ ลิ้นชัก ต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเปิด-ปิด ส่วนใหญ่ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งลวดลาย สีสัน และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทางฟิวเจอร์เทคมีให้เลือกมากกว่า 1000 รายการ

บานพับถ้วย คืออุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีไว้ใช้กับตู้เสื้อผ้า หรือตู้เก็บของ เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณใช้งานเปิด-ปิดได้อย่างคล่องตัว ประตูสำหรับเปิดออกด้านข้างหรือฝาเปิดจากล่างขึ้นบนเป็นไปตามใจคุณ โดยบานพับถ้วย มี 3 รูปแบบในการใช้งาน ทับขอบ กลางขอบ ในขอบ เป็นต้น

รางลิ้นชัก เป็นอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว, โต๊ะ, ตู้, เตียง ซึ่งรางลิ้นชักที่ดีทีคุณภาพมีส่วนช่วยให้การใช้งานดึง-เลื่อน-เปิดปิด เป็นไปได้อย่างไหลลื่น สะดวก ไม่ติดขัด และไม่ตกรางลิ้นชักบ่อยๆ

อุปกรณ์บานเลื่อน อีกหนึ่งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมีสำหรับบ้านยุคใหม่ที่เน้นใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์ โดยบานเลื่อนสามารถติดตั้งเป็นได้ทั้ง ประตูบานเลื่อน รางบานเลื่อนฉากกั้นห้อง ตู้โชว์กระจก ที่เก็บของ รวมถึงตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนๆต่างๆ โดยอุปกรณ์บานเลื่อนจะใช้รางอลูมิเนียม และชุดลูกล้อ ที่มีคุณภาพ จะทำให้การเลื่อนสมูทไม่ติดขัด อายุการใช้งานก็จะยิ่งนานขึ้นด้วย