รางลิ้นชัก

รางลิ้นชัก (Drawer Runner)

   การเลือกใช้รางลิ้นชักที่เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการนั้นสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้การใช้งานเฟอร์นิเจอร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายในทุกๆ การใช้งานเช่น เฟอร์นิเจอร์ในสำนักงาน ห้องครัว ห้องนอน หรือที่จัดเก็บของ

   รางลิ้นชักคุณภาพดีจากฟิวเจอร์เทค เลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานมีความแข็งแรง ทนทาน มีลูกล้อและลูกปืนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน รับน้ำหนักได้ดี มีความลื่นไหล ไม่ตกราง เปิด-ปิดลิ้นชักได้อย่างนุ่มนวลและลดเสียงรบกวน มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการเช่น รางลิ้นชักแผงข้าง รางลูกปืน รางลิ้นชักกดกระเด้ง รางลิ้นชักรับใต้ รางลิ้นชักแบบธรรมดา หรือรางลิ้นชักระบบ Soft close เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม
DTC เป็นยี่ห้อสินค้า (Brandname) ระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักและนิยมทั่วโลก
 
รางลิ้นชัก DTC ได้รับการยอมรับและผ่านมาตรฐาน การตรวจสอบในหลายๆประเทศทั้งในยุโรป, อเมริกา และเอเชีย เช่นมาตรฐาน Ansi/BHMA , KCMA และ EN เป็นต้น และได้ถูกเลือกใช้ในตลาดระดับสูง
(The high-end markets) ในหลายๆประเทศทั่วโลก
 
รางลิ้นชัก DTC ถูกผลิตด้วยขั้นตอนการผลิต, การตรวจสอบคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ได้รับรางวัลต่างในหลายประเทศทั่วโลก เช่น รางวัล “German IF Design Award” , “The Red Dot Design Award” เป็นต้น

สินค้า รางลิ้นชัก ทั้งหมด

ติดตามข่าวสารเพจ รางลิ้นชัก By Futuretech อัพเดตโปรโมชั่นก่อนใครๆ


อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้พร้อมใช้เหมือนใหม่

อายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านคุณนั้นเริ่มเก่าลง เกิดการชำรุด หรือมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มเติมขึ้นมา อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งเพิ่มเติม รองรับและครอบคลุมได้ทุกความต้องการสำหรับคุณ เช่น ตู้เสื้อผ้า ตู้ลิ้นชัก โต๊ะ เก้าอี้ หรือบานประตูต่างๆ คุณก็สามารถหาซื้ออะไหล่เฟอร์นิเจอร์อย่าง มือจับเฟอร์นิเจอร์ ,บานพับถ้วย ,รางลิ้นชัก ,อุปกรณ์บานเลื่อน และอื่นๆ อีกมากมายมายท่านสามารถติดตั้งใช้งานได้ด้วยตัวคุณเอง หรือเพื่อความสะดวกสบายมากกว่านั้น ก็อาจใช้บริการช่างสำหรับติดตั้งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็หาได้ไม่ยากในปัจจุบัน

มือจับเฟอร์นิเจอร์ เป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำหรับติดตั้งเป็นปุ่มจับตู้ ลิ้นชัก ต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเปิด-ปิด ส่วนใหญ่ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งลวดลาย สีสัน และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทางฟิวเจอร์เทคมีให้เลือกมากกว่า 1000 รายการ

บานพับถ้วย คืออุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีไว้ใช้กับตู้เสื้อผ้า หรือตู้เก็บของ เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณใช้งานเปิด-ปิดได้อย่างคล่องตัว ประตูสำหรับเปิดออกด้านข้างหรือฝาเปิดจากล่างขึ้นบนเป็นไปตามใจคุณ โดยบานพับถ้วย มี 3 รูปแบบในการใช้งาน ทับขอบ กลางขอบ ในขอบ เป็นต้น

รางลิ้นชัก เป็นอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว, โต๊ะ, ตู้, เตียง ซึ่งรางลิ้นชักที่ดีทีคุณภาพมีส่วนช่วยให้การใช้งานดึง-เลื่อน-เปิดปิด เป็นไปได้อย่างไหลลื่น สะดวก ไม่ติดขัด และไม่ตกรางลิ้นชักบ่อยๆ

อุปกรณ์บานเลื่อน อีกหนึ่งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมีสำหรับบ้านยุคใหม่ที่เน้นใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์ โดยบานเลื่อนสามารถติดตั้งเป็นได้ทั้ง ประตูบานเลื่อน รางบานเลื่อนฉากกั้นห้อง ตู้โชว์กระจก ที่เก็บของ รวมถึงตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนๆต่างๆ โดยอุปกรณ์บานเลื่อนจะใช้รางอลูมิเนียม และชุดลูกล้อ ที่มีคุณภาพ จะทำให้การเลื่อนสมูทไม่ติดขัด อายุการใช้งานก็จะยิ่งนานขึ้นด้วย