อุปกรณ์ซิงค์ล้างจาน สำหรับแต่งห้องครัวสไตล์โมเดิร์นที่สวย เรียบ หรู ดูดีมีสไตล์

การสร้างบรรยากาศในห้องครัว ถือเป็นอีกหัวใจสำคัญที่ช่วยเพิ่มความสุนทรีให้การเข้าครัวของคนที่ชอบทำอาหาร และครัวยังเป็นตัวสะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านด้วย และไม่ว่าเราจะแต่งครัวสไตล์ไหน เชื่อว่าสิ่งสำคัญก็คงจะเป็นเรื่องของความสะดวกสบายตอบโจทย์ในการใช้งานจริง อย่างนั้นในบทความนี้เราจะมาดูอุปกรณ์ซิงค์ล้างจาน 3 แบบ ที่จะตอบโจทย์ไอเดียในการแต่งครัวสไตล์โมเดิร์น ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของแต่ละบ้านกันค่ะ

.

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

เอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นนอกจากจะมีความสวยงาม เรียบง่าย ในขณะเดียวก็มีความหรูหรา ดูดีมีระดับ แถมยังเป็นการตกแต่งที่ดูทันสมัย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค ความโมเดิร์นมันสามารถแตกแขนงออกเป็นได้หลายอย่าง  เช่น โมเดิร์นคลาสสิกโมเดิร์นลอฟท์ โมเดิร์น วินเทจ ฯลฯ และเรื่องของ Mood and Tone ก็สามารถแตกออกเป็นโทนสีต่างๆ เช่น โทนดำ โทนขาว โทนเทา  ซึ่งแต่ละโทนก็จะส่งผลให้อารมณ์บรรยากาศของครัวมีความต่างกันออกไป แต่ทั้งหมดนั้นยังอยู่ภายใต้ความสวยงามเรียบง่ายคลาสสิค

ในส่วนของอุปกรณ์ครัวที่สำคัญที่ฟิวเจอร์เทคฯ แนะนำเพราะมันจะส่งผลกับบรรยากาศภาพรวมของครัวได้มากกว่าที่เราคิด คือ ซิงค์อ่างล้างชาม เพื่อจะแมทให้เข้ากันได้ดี เรามีอ่างล้างชามหลากหลายสไตล์มาให้คุณได้ลองเลือกนำไปใช้แต่งครัวกันค่ะ

.

อ่างล้างจาน หินควอตซ์ สีดำ 2 ช่อง Set Quartzite Sink (5Z02.009.810)

คุณสมบัติข้อดีของซิงค์ล้างจานหินควอตซ์ คือ หินควอตซ์นั้นเป็นหินสังเคราะห์ที่มนุษย์ผลิตขึ้นจากการนำแร่ควอตซ์ มาผสมกับเรซิน และผงสีที่ผ่านการอัดร้อน ทำให้มีความแข็งแรงคงทนมากกว่าหินแกรนิต เพราะไม่มีรูพรุนในเนื้อหิน จึงเป็นหินที่สามารถป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย จัดอยู่ในประเภทที่เรียกว่าเป็นวัสดุประเภทหินธรรมชาติที่โดดเด่นในเรื่องความสวยงาม หรูหรา ทนทานต่อสารเคมี และของเหลว ทนความร้อนอุณหภูมิสูงๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคงทนต่อรอยขีดข่วนทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา

อ่างล้างจาน หินควอตซ์ สีดำ 2 หลุม Set Quartzite Sink ออกแบบมาให้มีขนาด : 810 x 480 x 210 mm. พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด มันมีความโดดเด่นจากอ่างล้างจานทั่วไป เพราะดีไซน์การออกแบบให้มีการเล่นเส้นสาย รูปทรงที่ทันสมัยตอบโจทย์กับเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ โดยให้กลิ่นอายโมเดิร์นคลาสสิกที่ดูดีมีเสน่ห์ไม่เหมือนอ่างล้างชามทั่วไป

.

อ่างล้างจาน แบล็กไดมอนด์ สีแบล็กไดมอนด์ Nanoparitcles Black Diamond Manual Sink  (5Z01.009.680)

คุณสมบัติข้อดีของซิงค์ล้างจานแบล็กไดมอนด์ คือ สแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม สแตนเลส สตีล ไม่เพียงแค่นำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย แต่ยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีที่เป็นกลาง และรูปลักษณ์ที่มันเงาซึ่งจะช่วยเสริมความหลากหลายรูปแบบให้กับห้องครัว รวมทั้งยังเป็นที่นิยมสำหรับใช้ในการตกแต่งสำหรับงานออกแบบร่วมสมัย และบริเวณพื้นที่ที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อ ข้อดีของอ่างล้างจานแบล็กไดมอนด์คือ ความทนทานต่อการกัดกร่อนของสนิม การเกิดคราบเปรอะเปื้อน รวมไปถึงความร้อนจากกระทะที่ยังร้อน

อ่างล้างจานแบล็กไดมอนด์ สีแบล็กไดมอนด์ มีขนาด : 680 x 460 mm. โดดเด่นด้วยกระบวนการเคลือบผิวแบบ Nanoparitcles Black ที่ทำให้โดดเด่นแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ เพราะเกิดสีที่สวยงามมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร และด้วยสีพิเศษทำให้ช่วยพลางรอยขีดข่วนได้ง่ายกว่าสแตนเลสที่เป็นสีทั่วไป และในแง่ของการทำความสะอาดจึงทำได้ง่ายด้วยการเช็ดทำความสะอาดให้แห้งหลังใช้งานเพื่อป้องกันการเกิดคราบน้ำ

.

อ่างล้างจานสแตนเลส แบบ 2 ช่อง Tensile Sink (5Z03.016.780)

การออกแบบห้องครัวที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงคลาสสิก การใช้อ่างซิงค์ล้างจานที่มีรูปทรง สีสัน และวัสดุที่คุ้นเคย ก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับการออกแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์นได้ โดยเฉพาะหากคุณมีการผสมผสานการแต่งครัวเข้ากับสไตล์อื่นๆ ด้วย เช่น โมเดิร์นวินเทจ ด้วยข้อดีของสแตนเลสที่เราได้เข้าใจไปในข้างต้น กับขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ของ Tensile Sink รุ่นนี้ คือ 780 x 130 x 220 mm. มันคือขนาดอ่างล้างจานที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับด้านหน้าของอ่างที่ทำมุมฉากพอดีกับความกว้างของตู้ขนาด 120 ซม. มันจะเป็นซิงค์ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่การเตรียมอาหาร หรือการชำระล้างจานชามได้มากกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่ชอบความกว้างขวาง และครัวที่ใหญ่ โดยสามารถติดตั้งแบบฝังใต้เคาน์เตอร์ครัว

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *