4 รางลิ้นชักแขวนกางเกงยอดฮิต เนรมิตตู้เสื้อผ้าให้น่าใช้

หากคุณกำลังทำตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in หรือ Walk in Closet ต้องไม่พลาดที่จะใช้รางลิ้นชักแขวนกางเกง อุปกรณ์นี้เป็นฟังก์ชันที่จะช่วยจัดเก็บเสื้อผ้าประเภทกางเกงโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบของอุปกรณ์จะช่วยทำให้มองเห็นและหยิบใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ โดนใจคนที่สนุกกับช่วงเวลาของการแต่งตัวที่สำคัญมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถดีไซน์การติดตั้ง ทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ให้กับตู้เสื้อผ้าได้ด้วยค่ะ

กางเกง เป็นประเภทเสื้อผ้าที่ต้องการการจัดเก็บอย่างถูกวิธี ไม่เหมือนเสื้อที่แค่แขวนขึ้นไม้แขวนก็ใช้ได้ ยิ่งถ้าเป็นกางเกงขายาวผ้าบางแล้วหละก้อ มันเป็นชิ้นที่ต้องรักษาสภาพให้อยู่ทรงสวยงาม และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะเกิดรอยยับให้ได้มากที่สุด รูปแบบการเก็บกางเกงแบบที่หลายคนเคยทำคือ หนีบกับไม้แขวนเสื้อที่มีตัวหนีบในตัว และปล่อยให้ทิ้งตัวลงเป็นแนวยาวหรือไม่ก็พับแล้วพาดกับไม้แขวนที่มีก้านหนา และแขวนขึ้นราวแขวนในตู้ แต่เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยเจอกับปัญหารอยยับ รวมถึงความไม่สะดวกเวลาจะเลือกหยิบใช้ เพราะมันจะต้องถูกแขวนรวมไว้กับราวแขวนเสื้อผ้าอื่นๆ ยังไม่นับรวมถึงพื้นที่ตู้เสื้อผ้าที่ใช้ในการจัดเก็บที่แน่นจนเกินไป และเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดรอยยับจากการจัดเก็บอีกด้วย คอนเซ็ปต์การใช้งานของมันคือ เป็นอุปกรณ์ลิ้นชักลักษณะไม้แขวนสำหรับติดตั้งในโครงตู้เสื้อผ้าด้านในสำหรับเพื่อใช้พาดกางเกง แทนการพาดกับไม้แขวนที่ราวเสื้อผ้าแบบเดิมๆ และวันนี้ฟิวเจอร์เทคฯ เลือก 4 รุ่นยอดฮิตมาแนะนำให้คุณผู้อ่านได้รู้จักกันค่ะ

.

BKC054 ราวแขวน 10ช่อง

ราวแขวนกางเกง พร้อมระบบราง Soft Close รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีลักษณะการใช้งานเหมือนกับลิ้นชัก โดยติดตั้งอยู่บริเวณด้านล่างของตู้ เป็นราวแขวนกางเกงแบบดึงออกดันเข้า มีจำนวนราวแขวนกางเกงอยู่ 10 ช่อง หน้าไม้เป็นทรงเหลี่ยม ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ผ้ายับง่าย และป้องกันไม่ให้ลื่นไหลออกจากราวแขวน ใช้วัสดุคือ อลูมิเนียม เคลือบสีแชมเปญโกลด์ด้าน เป็นสีทองโทนอ่อนเนื้อด้าน ให้ความรู้สึกหรูหรา แบบเรียบง่าย สีนี้สามารถเข้ากันได้ดีกับตู้เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบมินิมอล โมเดิร์น โมเดิร์นลักชัวรี่

ราวแขวนกางเกงนี้มาพร้อมระบบราง Soft Close ตอบโจทย์กับหน้าบานตู้ 2 ขนาด คือ

  • 600 มม. ขนาด 564x469x65 มม.
  • 900 มม. ขนาด 864x460x65 มม.

.

BKC13 ราวแขวนกางเกง แบบเลื่อนได้

ราวแขวนกางเกงรุ่นนี้เป็นรูปแบบรางเลื่อนตอนลึก เหมาะสำหรับตู้ที่มีความลึก 500 มม. ใช้วัสดุที่ทำจากเหล็กเคลือบสีแชมเปญโกลด์ด้าน จึงมีความแข็งแรงทนทานพร้อมกับความสวยงามเป็นพิเศษ ราวแขวนรางเลื่อนรุ่นนี้มาพร้อมระบบ Soft Close ที่มีไม้แขวน จำนวน 11 ช่อง แนะนำให้ติดตั้งราวแขวนนี้ไว้ในตำแหน่งตู้ด้านล่าง  เพราะตัวอุปกรณ์จะต้องถูกยึดไว้อยู่ใต้ชั้นวางของตู้ ด้วยความที่อุปกรณ์เป็นตอนลึก จึงสามารถดีไซน์ติดตั้งได้มากกว่า 1 ชิ้นในตู้เสื้อผ้า จุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของอุปกรณ์รุ่นนี้คือ มันมีฟองน้ำคุณภาพดีหุ้มอยู่ที่ราวแขวน จึงตอบโจทย์มากๆโดยเฉพาะใช้แขวนกางเกงที่เป็นเนื้อบาง หรือกางเกงที่มีเนื้อผ้ายับง่าย

ราวแขวนกางเกงรุ่นนี้มาพร้อมระบบราง Soft Close ตอบโจทย์กับหน้าบานตู้ขนาด 335x460x126 มม.

.

BKC13SVMK ราวแขวนกางเกง สีมอคค่า

ราวแขวนกางเกงสีมอคค่า ตอบโจทย์สำหรับหน้าบานตู้กว้าง 500 มม. รางแขวนกางเกงรุ่นนี้มีจุดเด่นที่แตกต่างคือมีฟังก์ชันเป็นจุดมือจับ สำหรับดึงเลื่อนราวแขวนกางเกงออกมา โดยฟังก์ชันนี้มีกล่องลิ้นชักเล็กๆสำหรับใส่อุปกรณ์ Accessories อยู่บนแกนกล่องที่ยึดราวแขวนไว้ เรียกว่า เป็นอุปกรณ์ที่มีดีไซน์ให้ใช้พื้นที่ได้เก๋ไก๋คุ้มค่ามากๆ วัสดุผลิตจากเหล็กมีความแข็งแรงทนทานมาก มีจำนวนช่องแขวนได้ 10 ช่อง

ราวแขวนนี้มาพร้อมระบบราง Soft Close ขนาดของตัวอุปกรณ์  W405 x D430 x H115 mm.

.

BKC05SVMK ราวแขวนกางเกง สีมอคค่า

ราวแขวนผ้ารุ่นนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับหน้าบานกว้าง 800 มม. เป็นราวแขวนทรงหน้ากว้าง ซึ่งสามารถ ติดตั้งเข้าไปในโครงตู้เสื้อผ้าด้านข้าง ตัวอุปกรณ์มีดีไซน์ที่สวยงาม โดยเฉพาะแถบหน้าของราวแขวนสีน้ำตาลมอคค่าที่ออกแบบมาให้เป็นจุดจับในการดึงรางเลื่อน ทำให้เราสามารถติดตั้งราวแขวนกางเกงแบบไม่ต้องปิดหน้าบานได้ ทั้งนี้เวลาใช้งานจริงก็ควรต้องคำนึงถึงการจัดระเบียบกางเกง เห็นภาพรวมของเสื้อผ้าที่แขวนในตู้ให้เรียบร้อยสวยงามด้วย ตัวอุปกรณ์รุ่นนี้มีจุดเด่นอีกข้อคือ สามารถเลื่อนระยะกว้างแคบของก้านราวแขวนตามต้องการได้ เพราะดีไซน์มีรางซ้อนข้างในสำหรับพาดราวแขวน และในชุดอุปกรณ์มีราวแขวนมาให้ทั้งหมด 10 ช่อง

ราวแขวนกางเกง สีมอคค่า มาพร้อมระบบราง SOFT CLOSE ตอบโจทย์กับหน้าบานตู้ขนาด 764 x 485 x 55mm.

.

และนี่คือราวแขวนกางเกงยอดฮิตทั้ง 4 รุ่นที่ฟิวเจอร์เทคฯ ภูมิใจเสนอ มาแก้ปัญหากางเกงที่เคยกองสุม ด้วยอุปกรณ์ราวแขวนกางเกงแบบเลื่อนได้   ที่จะทำให้คุณค้นหากางเกงที่ต้องการได้ภายในในพริบตา มาสร้างสรรค์ตู้เสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นแบบ Build-in หรือ Walk in Closet ให้เป็นตู้เสื้อผ้าที่ใช่ด้วยการใช้อุปกรณ์ตกแต่งตู้เสื้อผ้าดีดีแบบนี้กันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *